Thứ 7, Ngày 18 tháng 01 năm 2020
Thứ 6, Ngày 31 tháng 05 năm 2019, 14:13

Blue Sky lọt Top đại lý bán vé tốt nhất của Turkish Airlines

Ngày 30/5/2019, Blue Sky đã được vinh danh là một trong những đại lý có doanh thu bán vé tốt nhất trong Quý I/2019 của Hãng hàng không Turkish Airlines.
Thành tích này tiếp tục khẳng định vị trí TOP của phòng vé Blue Sky với cương vị là đại lý hàng đầu của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, đồng thời khẳng định rõ nét sự tin tưởng của các khách hàng đã luôn dành cho Blue Sky. 
 
Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và Du lịch Bầu Trời Xanh (Blue Sky Việt Nam) tự hào là đại lý vé máy bay số 1 tại miền Bắc của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), liên tục trong nhiều năm liền đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng và nằm trong nhóm 3 đại lý có doanh thu cao nhất của Vietnam Airlines đồng thời là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không quốc tế lớn trên thế giới.
 
 
Trong lĩnh vực du lịch, với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác du lịch trong nước và quốc tế, Blue Sky Việt Nam cung ứng dịch vụ du lịch đa dạng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, đặc biệt là các sản phẩm tour outbound và nội địa, tổ chức sự kiện teambuilding khách hàng.
 
Blue Sky Việt Nam luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch và vé máy bay trên thị trường.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng vé Blue Sky:
🏢 BLUE SKY VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 090 218 2299 
📍 Website: blueskyvietnam.vn