Thứ 7, Ngày 18 tháng 01 năm 2020
Thứ 3, Ngày 28 tháng 05 năm 2019, 15:22

Blue Sky đồng hành cùng Korean Air trong hành trình thiện nguyện

Ngày 25/5/2019, đại diện của Blue Sky Travel đồng hành cùng Hàng không Korean Air và Đoàn Thanh niên huyện Đà Bắc, triển khai chương trình thiện nguyện Thắp sáng ước mơ cho trẻ em huyện Đà Bắc, Hòa Bình.
Vượt hàng trăm cây số đường núi, Blue Sky cùng đoàn thiện nguyện đã gửi tặng cho các em nhỏ những món quà, những chiếc xe đạp và hơn hết là sự chia sẻ động viên để các em có thêm niềm tin, sự cố gắng và động lực vượt qua những khó khăn trong hành trình tìm đến với con chữ, với sự nghiệp học hành.
 
 
Đà Bắc là huyện miền núi của tỉnh Hòa Bình, dù chỉ cách Hà Nội hơn 100km nhưng đường vào huyện rất khó khăn. Đặc biệt, trong năm 2018 vừa qua, huyện Đà Bắc cũng đồng thời một trong những nơi phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ gây ra. Đến nơi đây chúng tôi mới thấm thía nỗi vất vả của những em nhỏ trên con đường đến trường.
Chúng tôi cũng hy vọng những phần quà nhỏ và những chiếc xe đạp có thể phần nào thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh của em nhỏ, giúp con đường đến trường của em dễ dàng hơn để các em có thêm nghị lực để giành được những thành tích cao trong học tập”, đại diện Blue Sky tham gia đoàn thiện nguyện chia sẻ.
 
 
Tham gia chương trình Thắp sáng ước mơ cho thiếu nhi huyện Đà Bắc là một trong số các hoạt động thiện nguyện của Blue Sky Travel với hy vọng mang đến sự quan tâm, tình yêu thương và ủng hộ đối với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa của đất nước.
 
Một số hình ảnh khác trong chương trình: