Thứ 5, Ngày 04 tháng 06 năm 2020
Thứ 2, Ngày 14 tháng 01 năm 2019, 15:47

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG LỪA ĐẢO VÉ MÁY BAY TĂNG MẠNH DỊP TẾT ÂM LỊCH

Thời đại công nghệ 4.0 mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng nhưng đi kèm với đó là nhiều rủi ro nếu bạn không chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy.
Gần đây, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về việc nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp tết Âm Lịch để trục lợi, lừa đảo khách hàng.
Thủ đoạn mà những đối tượng này thường áp dụng như sau:
- Lợi dụng chính sách cho giữ chỗ 24h của cá hãng hàng không, các đối tượng lừa đảo sẽ lấy mã đặt chỗ và chuyển cho khách hàng làm tin. Khi nhận mã đặt chỗ, khách hàng lầm tưởng đã có vé và nhanh chóng thanh toán tiền cho đối tượng. Sau khi nhận tiền của khách hàng, đối tượng lừa đảo đã không thanh toán cho hãng hàng không và để cho mã đặt chỗ tự hủy sau khi hết hạn.
- Tinh vi hơn, nhiều đối tượng vẫn tiến hành thanh toán, xuất vé thật và cho khách điện lên hãng để kiểm tra. Tuy nhiên, sau khi khách thanh toán đủ tiền, thì tiến hành hoàn vé để nhận lại số tiền mua vé và chỉ mất một khoản phí nhỏ.
 
Nhiều hành khách khi ra sân bay làm thủ tục bay, mới ngớ người khi biết vé mình không có trên hệ thống của hãng bay.
 
- Ngoài ra, những đối tượng này còn tung ra nhiều chiêu trò rao bán vé máy bay giá rẻ hơn rất nhiều so với giá chính hãng để đưa người tiêu dùng sập bẫy. Hàng trăm khách hàng đã bị những đối tượng này lừa đảo với số tiền lên đến cả tỷ đồng, vừa mất tiền lại vừa lỡ mất cơ hội đoàn viên với gia đình.
 
 Đối tượng Phạm Minh Tân vừa bị bắt về hành vi bán vé máy bay giả.
 
Vì vậy, là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn những đại lý tin cậy như Blue Sky - Đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.
Blue Sky Việt Nam tự hào là đại lý đã có 17 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay và tour du lịch. Nhiều năm liền đơn vị có DOANH THU CAO NHẤT của Vietnam Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, .....
 
 
Đến với chúng tôi, khách hàng luôn nhận được khuyến mãi tốt nhất từ các hãng hàng không, cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình và chính sách hậu mãi chu đáo.
------------------------------------------------------------
BLUE SKY VIỆT NAM
17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 024 37472928
Email: phongve@blueskyvietnam.com