Thứ 2, Ngày 21 tháng 06 năm 2021

Trang chủ » Thông Tin » Giới thiệu »

Giới thiệu

Công ty TNHH Du lịch và Tổ chức sự kiện Bầu Trời Xanh (Blue Sky) tự hào là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực vé máy bay du lịch và dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

 

Blue Sky tự hào là đại lý số 1 tại miền Bắc của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, đồng thời là đại lý lớn của các hãng hàng không khác như: Cathay Pacific, Air France, American Airlines, Korean Air, Asiana Airlines , Japan Airlines, Singapore Airlines,...

 

Trong lĩnh vực du lịch, với đội ngũ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, Blue Sky mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua các chương trình du lịch phong phú, hấp dẫn như du lịch tìm hiểu văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch biển, du lịch mạo hiểm …

 

Hơn thế nữa, với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác du lịch trong nước và quốc tế, Blue Sky cam kết với quý khách hàng dịch vụ du lịch hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

 

Tại Blue Sky, mục tiêu mà chúng tôi luôn luôn đề cao là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, có giá trị cao theo phong cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn, đem lại cho bạn những dịch vụ vượt trên cả mong đợi bằng kinh nghiệm và khả năng tổ chức chuyên nghiệp.

 

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi theo đuổi chiến lược tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao kỹ năng làm việc, chuyên nghiệp hóa để đạt hiệu quả tối đa trong từng quy trình công việc, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Hãy đến với chúng tôi để có được những chuyến đi thành công, những kỳ nghỉ hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm hài lòng bạn!

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẦU TRỜI XANH
 
- Địa chỉ: 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Số điện thoại: 04 3747 2928
- Fax: 043747 2927
- Email: info@blueskyvietnam.com
 
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
 
- Địa chỉ: Số 1 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
- Số điện thoại: (84-8) 3517 8911
- Fax: (84-8) 3517 8906
 
Số GPKD 0105629099 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/11/2011.